บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
บ้าน

Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

1 2 3 4
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
ห้องประชุม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : NTM หรือเครื่องกลึงแบบกำหนดเองก็มีให้เช่นกัน
ไม่มีพนักงาน : >200
ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1969
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Company Features: Specially designed and manufacture customized lathe

Qingdao North Torch Machine Tool Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เดิมเป็นของบริษัท Liuting Airport Military Enterprise ของ North China Sea Fleet Aviation (Aviation Machinery Plant) และมีหน้าที่หลักในการบำรุงรักษาเครื่องบิน การแปรรูปชิ้นส่วน ส่วนกลางและ การผลิตเครื่องจักรขนาดเล็ก ฯลฯ ตามเอกสารที่ออกในปี 2542 โดยคณะกรรมการกลางกองทัพบกและสภาแห่งรัฐ บริษัทได้เปลี่ยนจากวิสาหกิจทางทหารเป็นบริษัทเอกชน และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 

Facing Lathe, เครื่องกลึงหน้าแปลน, เครื่องกลึงแนวนอน, CNC เครื่องกลึงแนวนอนสำหรับงานหนัก, เครื่องกลึงม้วน, เครื่องกลึงใบพัด, เครื่องกลึงธรรมดา, เครื่องกลึง CNC End-Face, เครื่องกลึงดุมล้อรถยนต์, เครื่องกลึงชนิดตั้งพื้นขนาดใหญ่, เครื่องกลึง CNC และ เครื่องกลึง CNC เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของบริษัทเครื่องจักรเหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านพลังงานและการขนส่ง เหมืองแร่และโลหะวิทยา ทางรถไฟและการต่อเรือ การขึ้นรูปท่อ ชิ้นส่วนรถยนต์ อุตสาหกรรมเคมีพลังงานลม และอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรอื่นๆ

 

เราให้บริการการประมวลผลข้อมูล CAD/CAM และซอฟต์แวร์การออกแบบ 3D ที่สมบูรณ์แบบ รวมกับสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาในประเทศเพื่อสร้างสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรทางเทคนิคระดับสูงมากกว่า 5 รายการต่อปีโดยเฉลี่ย

 

บริษัทได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล ISO9001, ใบรับรอง CE, ใบรับรอง EAC, ใบรับรอง BV ฯลฯ และกลายเป็นหนึ่งใน 100 องค์กรการเติบโตแบบก้าวหน้าที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลชิงเต่านอกจากนี้ยังเป็นองค์กรที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนนวัตกรรมแห่งชาติในฐานะองค์กรหลักในมณฑลซานตง เราเป็นองค์กรแรกที่ทำการวิจัยและผลิตชุดเครื่องกลึงแบบตั้งพื้นขนาดใหญ่

 

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังจอร์เจีย รัสเซีย อินเดีย อิหร่าน ปานามา โคลอมเบีย บราซิล อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย เม็กซิโก อเมริกา ฝรั่งเศส อิหร่าน ชิลี นอร์เวย์ ไทย ปากีสถาน อาร์เจนตินาและอื่น ๆ เนื่องจากเป็นเลิศและมีเสถียรภาพ คุณภาพด้วยราคาต่ำสุดและบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นและได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

 

ด้วยแนวคิด "ความหลากหลายและการแสวงหาความเป็นเลิศ" เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าของเรา

 

แท็ก: ผู้ผลิตเครื่องกลึงมืออาชีพของจีน, เครื่องกลึง, เครื่องกลึงแนวนอน, เครื่องกลึง CNC, เครื่องกลึงท่อ, เครื่องกลึงม้วน, เครื่องกลึงแนวตั้ง

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Anna Sun

โทร: 18266613366

แฟกซ์: 86-532-87729858

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)