บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
บ้าน

Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

1 2 3 4
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
Meeting Room

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : นอกจากนี้ยังมี NTM หรือเครื่องกลึงแบบกำหนดเอง
ไม่มีพนักงาน : >200
ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1969
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Company Features: Specially designed and manufacture customized lathe
ชิงเต่าเหนือคบเพลิงเครื่องมือเครื่องจักร Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 มันเป็นของ Liuting สนามบินองค์กรทหารของทะเลจีนเหนือกองทัพเรือการบิน (โรงงานเครื่องจักรการบิน) และเป็นหลักรับผิดชอบการบำรุงรักษาอากาศยานการประมวลผลอะไหล่กลางและ การผลิตเครื่องจักรขนาดเล็กและอื่น ๆ ตามเอกสารที่ออกในปี 1999 โดยคณะกรรมาธิการทหารกลางและสภาแห่งรัฐ บริษัท ได้เปลี่ยนจากการเป็นทหารเป็น บริษัท เอกชนและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

หันหน้าไปทางเครื่องกลึง, เครื่องกลึงหน้าแปลน, เครื่องกลึงแนวนอน, เครื่องกลึงแนวนอนสำหรับงานหนัก, เครื่องกลึงแนวโค้ง, เครื่องกลึงแนวดิ่ง, เครื่องกลึงธรรมดา, เครื่องกลึงแนวดิ่งหน้าซีเอ็นซี, เครื่องกลึงดุมล้อรถยนต์ เครื่องกัดซีเอ็นซีกลึงเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ บริษัท เครื่องจักรเหล่านี้ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางกับพลังงานและการขนส่งการขุดและโลหะรถไฟและการต่อเรือการขึ้นรูปท่อชิ้นส่วนรถยนต์อุตสาหกรรมเคมีพลังงานลมและอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรอื่น ๆ

เราให้บริการการประมวลผลข้อมูล CAD / CAM ที่สมบูรณ์แบบและซอฟต์แวร์การออกแบบ 3D รวมกับสถาบันอุดมศึกษาในประเทศเพื่อจัดตั้งสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรทางเทคนิคสูงมากกว่า 5 รายการทุกปี

บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล ISO9001, ใบรับรอง CE, ใบรับรอง EAC, ใบรับรอง BV, ฯลฯ และกลายเป็นหนึ่งใน 100 องค์กรการเจริญเติบโตก้าวหน้าได้รับการสนับสนุนโดยรัฐบาลชิงเต่า นอกจากนี้ยังเป็นองค์กรที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนนวัตกรรมแห่งชาติ เป็นองค์กรสำคัญในมณฑลซานตงเราเป็นองค์กรแรกที่วิจัยและผลิตชุดเครื่องกลึงชนิดตั้งพื้นขนาดใหญ่

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังจอร์เจีย, รัสเซีย, อินเดีย, อิหร่าน, ปานามา, โคลัมเบีย, บราซิล, อินโดนีเซีย, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, อเมริกา, ฝรั่งเศส, อิหร่าน, ชิลี, นอร์เวย์, ไทย, ปากีสถาน, อาร์เจนตินาและอื่น ๆ เนื่องจากยอดเยี่ยมและมีเสถียรภาพ คุณภาพที่มีราคาด้านล่างและบริการหลังการขายมืออาชีพทำให้เราแยกจากคู่แข่งอื่น ๆ และชนะชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

ด้วยแนวคิดของ“ ความหลากหลายและการแสวงหาความเป็นเลิศ” เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าของเรา

แท็ก: ผู้ผลิตเครื่องกลึงมืออาชีพของจีน, เครื่องกลึง, เครื่องกลึงแนวนอน, เครื่องกลึงซีเอ็นซี, เครื่องกลึงท่อ, เครื่องกลึงแนวตั้ง, เครื่องกลึงแนวตั้ง

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Anna Sun

โทร: 18266613366

แฟกซ์: 86-532-87729858

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)