บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องกลึงแบบม้วนหมุนผลิตเครื่องกลึงแนวนอนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

เครื่องกลึงแบบม้วนหมุนผลิตเครื่องกลึงแนวนอนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

[2020-03-06 09:32:44]
ตอนนี้ Corona Virus ได้รับการควบคุมอย่างประสบความสำเร็จภายใต้ความพยายามครั้งใหญ่ของรัฐบาลจีนและผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ บริษัท ของฉันกลับมาทำงานได้ตามปกติ เราได้รับการ engagted ในการออกแบบและการผลิตเครื่องกลึงที่กำหนดเองม้วนกลึงกลึง, เครื่องกลึงแนวนอน, เครื่องกลึงแนวนอนหนักแล้ว ยินดีต้อนรับอย่างอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำถามใดที่ควรได้รับความสนใจมากขึ้นในการซ่อมแซมพื้นผิวรางนำของเตียงเครื่องจักร

คำถามใดที่ควรได้รับความสนใจมากขึ้นในการซ่อมแซมพื้นผิวรางนำของเตียงเครื่องจักร

[2019-12-11 16:07:01]
คำถามใดที่ควรได้รับความสนใจมากขึ้นในการซ่อมแซมพื้นผิวรางนำของเตียงเครื่องจักร ความสนใจเกี่ยวกับการซ่อมแซมพื้นผิวรางนำของเครื่องกลึงแนวนอน: เพื่อรักษาความแม่นยำของรางนำและยืดอายุการใช้งานของเครื่องกลึง มันสามารถนำวิธีการชุบกับหน้าสัมผัสไฟฟ้าเพื่อปรับปรุงความแข็งหลังจากการซ่อมแซมของรางนำในที่สุดก็มาถึ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกเครื่องกลึงที่เหมาะสม, เครื่องกลึง CNC, เครื่องกลึงแนวนอน, เครื่องกลึงม้วน, เครื่องกลึงแบบตั้งพื้น ฯลฯ ?

วิธีการเลือกเครื่องกลึงที่เหมาะสม, เครื่องกลึง CNC, เครื่องกลึงแนวนอน, เครื่องกลึงม้วน, เครื่องกลึงแบบตั้งพื้น ฯลฯ ?

[2019-12-11 15:54:39]
วิธีการเลือกเครื่องกลึงที่เหมาะสมเครื่องกลึงแนวนอนเครื่องกลึงแบบม้วนเครื่องกลึงแบบตั้งพื้น ฯลฯ ผู้ซื้อทุกคนจะได้พบกับคำถามนี้ตอนนี้เราจะแสดงวิธีการทั่วไปในการเลือกเครื่องกลึงที่ถูกต้อง โดยทั่วไปแล้วเครื่องกลึงซีเอ็นซีแนวนอนสำหรับงานหนักใช้สำหรับการตัดชิ้นงานที่หนักและยาวเช่นถังสำหรับอุตสาหกรรมน้ำอุต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลำดับของการถอดชิ้นส่วนหลักของเครื่องกลึงแนวนอนคืออะไร

ลำดับของการถอดชิ้นส่วนหลักของเครื่องกลึงแนวนอนคืออะไร

[2019-12-11 15:52:13]
ลำดับการถอดชิ้นส่วนหลักของเครื่องกลึงแนวนอนมีดังต่อไปนี้: การถอดชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า: ถอดชิ้นส่วนของแผงควบคุม, อิเลคทรอนิคส์และหลอดไฟส่องสว่างเป็นต้น คลายสลักเกลียวข้อต่อระหว่างแกนหมุนและตัวเครื่อง แยกส่วนปล่อย tailstock และแคร่เครื่องมือ ถอดกล่องให้อาหารสกรูไดรฟ์แกนฟีดแขนข้อต่อของมือจับการทำงานถอดป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นลูกค้ายุโรปที่จะเยี่ยมชม บริษัท ของเราสำหรับเครื่องกลึงเปลี่ยนม้วน

ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นลูกค้ายุโรปที่จะเยี่ยมชม บริษัท ของเราสำหรับเครื่องกลึงเปลี่ยนม้วน

[2019-12-10 15:43:41]
ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นลูกค้ายุโรปที่จะเยี่ยมชม บริษัท ของเราสำหรับการพูดคุยเกี่ยวกับเครื่องกลึงเปลี่ยนม้วน, เครื่องกลึงซีเอ็นซี, เครื่องกลึงที่ใช้สำหรับเครื่องจักรกล, กลึง, เซาะร่อง, ซ่อมม้วนเหล็กหล่อเหล็กม้วน, ม้วนแถบใน บริษัท เหล็ก นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการตัดเฉือนที่หันหน้าเข้าหาร่องเซาะร่อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิศวกรของเราประสบความสำเร็จในการติดตั้งเครื่องกลึงโลหะและการว่าจ้างที่โรงงานของลูกค้า

วิศวกรของเราประสบความสำเร็จในการติดตั้งเครื่องกลึงโลหะและการว่าจ้างที่โรงงานของลูกค้า

[2019-12-10 16:37:06]
วิศวกรของเราประสบความสำเร็จในการติดตั้งเครื่องกลึงแนวนอนสำหรับงานหนักและการทดสอบเดินเครื่องและการฝึกอบรมที่โรงงานของลูกค้า เครื่องกลึงโลหะหนัก CG61200-8000 ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการตัดเฉือนถังน้ำตาลยาว 8000 มม. ที่มีน้ำหนัก 40 ตัน เส้นผ่าศูนย์กลาง Maxswing เหนือเตียงเครื่องสามารถ 2,000 มม. เครื่อ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1